Tuyệt chiêu chọn trang phục cầu lông cho các vợt thủ!

Đăng bởi SportsViet Admin vào lúc 05/06/2018

Cuộc sống hiện đại  luôn khiến con người luôn bận rộn với hàng núi công việc cơ quan, việc gia đình. Chính vì vậy, việc dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và có một cuộc sống hạnh phúc là vô cùng quan trọng.  Có rất nhiều người yêu và chơi thể thao nhưng thực sự chưa biết cách lựa chọn những trang phục thể thao phù hợp với mình. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi lựa chọn đồ thể thao không đúng, vừa mất tiền và có thể gặp phải những thương tích nghiêm trọng.

Trong bài viết này, Shop giầy thể thao Sportsviet.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn lựa chọn trang phục thể thao (đặc biệt là một đôi giầy cầu lông, giầy bóng chuyền) phù hợp với đôi chân của mình.

Trước khi bạn quyết định mua một đôi giầy (đặc biệt là cầu lông, giầy bóng chuyền), bạn phải xem xét tới 2 lý do để có một đôi giầy tốt:

  • Đôi giầy phải tối ưu hóa việc di chuyển, bật nhẩy của bạn (hay nói cách khác bạn phải cảm thấy thật sự phù hợp và thoải mái khi sử dụng giầy)
  • Giầy phải tạo cho bạn cảm giác thật sự an toàn khi mang để giảm thiểu những thương tích không đáng có.Image result for smash in badminton technique

Các động tác, kỹ thuật cơ bản khi chơi cầu lông

Vậy làm thế nào để biết được một đôi giầy có thể tối ưu hóa khi sử dụng? Dưới đây là các tiêu chí chính:

  • Giầy tạo sự thoải mái ở các đầu ngón chân và toàn bộ bàn chân;
  • Giầy tạo sự thông thoáng, linh hoạt ở các đầu ngón chân là quan trọng nhất, đem lại hiệu suất cao  khi di chuyển và bật nhẩy;
  • Giầy có lớp đệm giảm chấn giúp cho người dùng có thể di chuyển nhanh nhẹn;
  • Giầy có lớp Mesh (Lớp hút mồ hôi, tránh tích tụ mồ hôi khi sử dụng) tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

Lựa chọn đôi giầy tốt phù hợp với đối chân có thể làm giảm các chấn thương cho người sử dụng

  • Giầy có lớp giảm chấn sẽ hạn chế những chấn thương tại mắt cá chân, chống lật cổ chân khi chơi. Đối những thương tích nghiêm trọng, bạn có thể phải dừng chơi các môn thể thao ít nhất trong 6 tháng để phục hồi.
  • Cỡ giầy phải phù hợp với đôi bàn chân của bạn. Giầy không bị kích và cũng không được rộng quá. Cả 2 yếu tố này cũng có thể gây nên hiện tượng rộp da ở bàn chân.

                                    Image result for ankle injuries

Hình ảnh cổ chân bị tổn thương

Và bây giờ, Sportsviet tin rằng bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một đôi giầy cầu lông, giầy bóng chuyền phù hợp với đôi chân của bạn.

>>>Bạn phải xem ngay toàn bộ mẫu giầy cầu lông đang được ưa chuộng nhất!

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SportsViet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục